Các gói đăng ký 3G Vina tháng giá rẻ nhất 2020

  Trong năm 2020 các tín đồ đăng ký 3G Vina tháng sẽ thỏa sức lướt web không giới hạn khi sử dụng gói MAX, MAX100 với giá cực rẻ. Ngoài ưu đãi về lưu lượng tốc độ cao bạn còn được sử dụng internet miễn phí dù đang ở bất cứ đâu. Theo dõi các khuyến mãi hấp dẫn ngay sau đây nhé.

  Đối tượng đăng ký 3G Vina tháng

  Sử dụng 3G VinaPhone tháng không còn xa lạ với tất cả mọi người. Nhất là trong thời đại công nghệ phát triển đòi hỏi con người cũng phải thay đổi để theo kịp xu hướng. Dù đang ở bất cứ đâu bạn vẫn có thể cập nhật tin tức, online và liên lạc trực tuyến với mọi người.
  Đối tượng đăng ký các gói 3G VinaPhone theo tháng: 

  • Phạm vi: áp dụng đăng ký trên toàn quốc.
  • Tất cả bao di động VinaPhone trả trước và trả sau đang hoạt động hai chiều đều có thể đăng ký.
  • Tùy thuộc vào từng gói cước muốn sử dụng tài khoản chính của bạn phải đủ tiền trả phí cước. 
  Các gói đăng ký 3G Vina tháng giá rẻ nhất hiện nay

  Cú pháp đăng ký và một số hướng dẫn 

  Sau khi đăng ký 3G Vina tháng thành công hệ thống sẽ tự động trừ phí vào tài khoản chính đối với TB trả trước. Trường hợp bạn đang sử dụng TB trả sau, phí dịch vụ được cộng dồn vào hóa đơn và trả vào cuối tháng.
  Thời gian gia hạn: các gói cước đều sẽ được gia hạn sau 30 ngày sử dụng, tính từ lúc quý khách đăng ký thành công. Riêng TB trả sau được gia hạn vào ngày đầu tiên của tháng mới (tính theo lịch dương). 

  Cách đăng ký 3G Vina tháng được thực hiện theo cú pháp sau đây:


  Mục đích
  Cú pháp
  Đăng ký mạngTR6 [tên gói] gửi 1543
  (Ví dụ: TR6 MAX gửi 1543)
  Kiểm tra dung lượng gói cước đang sử dụngDATA gửi 888
  Huỷ gói cướcHUY [tên gói] gửi 888
  Tổng đài VinaPhone 18001091
  Hotline hỗ trợ đại lý VinaPhone024.8589.8858

  Trong đó:

  • TR6 là mã cú pháp bắt buộc để đăng ký gói cước 
  • [tên gói] là tên gói dịch vụ khách hàng lựa chọn
  • 1543 là đầu số Tổng đại lý VinaPhone.
  • 888 là đầu số tra cứu và hủy gói cước

  – Những gói dịch vụ 3G VinaPhone theo tháng rẻ nhất 2020

  Tên gói MAXMAX100
  Lưu lượng3.8GB 60GB
  Cước phí70.000đ/ 30 ngày100.000đ/ 30 ngày
  Lưu ý Hết data truy cập mạng tốc độ thường.Hết data truy cập mạng tốc độ thường.
  Đăng ký [su_button url=”https://goicuocdidong.net/?getstatus=TR6%20MAX” target=”self” style=”default” background=” #FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”3″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon=”” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none” desc=”” download=”” onclick=”” rel=”” title=”” id=”2345″ class=””]Đăng ký[/su_button] [su_button url=”https://goicuocdidong.net/?getstatus=TR6%20MAX100″ target=”self” style=”default” background=” #FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”3″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon=”” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none” desc=”” download=”” onclick=”” rel=”” title=”” id=”2345″ class=””]Đăng ký[/su_button]

  Những lý do nên đăng ký 3G Vina theo tháng 

  – Ưu điểm đầu tiên khi sử dụng dịch vụ 3G theo tháng của VinaPhone chính là sử dụng mạng không giới hạn. Dù ở bất cứ đâu bạn cũng có thể lướt web, xem phim, nghe nhạc trực tuyến…
  – Không chỉ được ưu đãi về data tốc độ cao mà bạn còn được miễn phí truy cập vượt gói. Thế nên, khi sử dụng dịch vụ này quý khách không còn mất thêm các phí khác. 

  Cách đăng ký 3G Vina tháng MAX100 khuyến mãi hấp dẫn

  – Dễ dàng mua thêm data Vina nếu hết lưu lượng tốc độ cao. Đây cũng chính là một trong những ưu điểm nổi bật được nhiều người dùng đánh giá cao. Ngoài ra, khi cần dùng mạng tốc độ cao bạn cũng có thể đăng ký 3G Vina 1 ngày gói D3 và DT30 mà không cần hủy dịch vụ cũ.
  – Ưu điểm tiếp theo là gói cước dễ dàng đăng ký bất kỳ lúc nào. Nếu không muốn sử dụng bạn có thể hủy trước khi gia hạn. 

  Đăng ký 3G Vina tháng trở nên tiện ích và tiết kiệm hơn khi dùng các gói cước giá rẻ trong năm 2020. Truy cập mạng không giới hạn trong vòng 1 tháng chỉ từ 70.000đ. Đặc biệt, VinaPhone còn cung cấp các dịch vụ siêu khuyến mãi hấp dẫn về lưu lượng. Theo dõi chi tiết tại website của chúng tôi để có thông tin chi tiết hơn nhé.