Đăng ký gọi nội mạng Vina theo ngày, theo tháng rẻ nhất cập nhật 24/24

“Ưu đãi khủng, dùng tiện dụng, gọi thoại sung” đó là những gì mà bạn sẽ nhận được khi đăng ký gọi nội mạng Vina ngay hôm nay. Vậy thì cách đăng ký gọi nội mạng Vina này theo ngày, theo tháng ra sao? Hãy cùng tìm kiếm câu trả lời qua những thông tin mới nhất được cập nhật từ nhà mạng sau.

Đăng ký gọi nội mạng Vina – gọi thoại thả ga không lo về giá

Nếu như bạn đang có nhu cầu gọi nội mạng Vina để phục vụ công việc, kết nối với gia đình bạn bè hay cần sử dụng gấp… Hay là bạn băn khoăn không biết làm thế nào để đăng ký gói gọi thoại theo ngày giúp tiết kiệm chi phí cũng như kiểm soát tốt cước phát sinh. Vậy thì đừng lo lắng quá bởi những thông tin dưới đây sẽ giải đáp toàn bộ cho bạn.

Vinaphone – gọi thoại ngày soạn có ngay

Thông tin gói cước gọi nội mạng theo ngày

Như bạn đã biết, hiện nay để quý khách hàng có thể dễ dàng kiểm soát cước phí gọi thoại cho thuê bao, Vinaphone đã cho ra đời rất nhiều gói cước ngày khuyến mãi nội mạng siêu hấp dẫn: V10, C15,… Trong đó, một số gói cước còn đi kèm các ưu đãi về SMS và data hòa mạng 3G cực chất, cho bạn thả ga gọi điện nội/ngoại mạng, lướt web mà không lo phí phát sinh lớn. Cụ thể thông tin ưu đãi các gói cước như sau:

Tên góiCước phíƯu đãi Đối tượng
V101.000đTặng 10 phút gọi nội mạng trong 24hThuê bao trả trước
C152.500đ Tặng 15 phút + 15 tin nhắn nội mạng trong vòng 24hThuê bao trả trước
TN206.000đTặng 20 phút gọi nội mạng trong vòng 24hThuê bao trả trước
S503.500đTặng 50 tin nhắn nội mạng trong vòng 24hThuê bao trả trước
VMAX3.000đMiễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Vinaphone dưới 10 phút sử dụng 24hThuê bao trả trước, trả sau

Vậy thì tùy thuộc vào chính sách mà các gói cước trên có thể áp dụng cho thuê bao trả trước, hoặc TB trả sau. Để đăng ký gói cước nội mạng Vina này cần làm thế nào?

Hiện nay có nhiều cách đăng ký gọi nội mạng Vina theo ngày khác nhau nhưng trong đó bạn có thể dễ dàng thực hiện theo cách đơn giản sau như soạn ngay: TR6 <Mã gói> gửi 1543. Chỉ sau vài giây thực hiện là bạn đã có thể kết nối thoại và trò chuyện ngay với bạn bè, người thân của mình rồi.

Điều kiện đăng ký gói cước gọi nội mạng theo ngày

Để việc đăng ký diễn ra nhanh chóng, thuận lợi và không bị trả về tin nhắn: “ thuê bao không đủ điều kiện đăng ký”, “ tài khoản của quý khách không đủ”….. thì bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Số dư trong tài khoản phải lớn hơn hoặc bằng cước phí gói dịch vụ muốn đăng ký.
  • Thuê bao có nằm trong diện được đăng ký sử dụng gói cước mà mình muốn hay không? Thông thường để kiểm tra xem thuê bao đang sử dụng được hưởng ưu đãi từ gói cước nào bạn có thể nhắn cú pháp CTKM gửi 900 (tin nhắn là miễn phí).

Đăng ký gọi nội mạng Vina theo tháng rẻ nhất, kiểm soát cước dễ dàng.

Bạn là người có nhu cầu liên lạc nhiều trong tháng? Hay bạn đang tìm kiếm cho mình một gói cước siêu hấp dẫn để có thể gọi thoại, tán gẫu tha ga với bạn bè. Nếu vậy bạn không nên bỏ qua những gói cước khuyến mãi theo tháng siêu hấp dẫn sau của Vinaphone.

Thông tin các gói cước Vina theo tháng siêu rẻ mới nhất 2019

Hiện nay nhằm tạo ra sự đa dạng cho người dùng trong việc lựa chọn các gói cước gọi thoại nội mạng, Vina đã đưa ra hàng loạt các gói cước siêu hấp dẫn với đủ ưu đãi cả về phút gọi thoại cũng như SMS. Cụ thể thông tin về các gói cước được liệt kê như sau:

Tên góiCước phíƯu đãiĐối tượng
C6969.000đMiễn phí 1500 phút nội mạng và cố định VNPT + 30 sms trong nướcThuê bao trả trước và nằm trong danh sách khuyến mại
C8989.000đMiễn phí 1500 phút gọi nội mạng và cố định VNPT + 60 phút gọi ngoại mạng + 60 sms trong nướcThuê bao trả trước và nằm trong danh sách khuyến mại
B3030.000đMiễn phí 100 phút + 100 SMS nội mạng và cố định VNPT +  300MBThuê bao trả trước
B5050.000đMiễn phí 250 phút + 250 SMS nội mạng và cố định VNPT + gói 3G MAXThuê bao trả trước
B50SV50.000đMiễn phí 250 phút + 250 SMS nội mạng và cố định VNPT + 2GBThuê bao sinh viên
B129129.000đMiễn phí các cuộc gọi nội mạng Vinaphone, cố định VNPT< 10 phút + gọi 30 phút ngoại mạng + 60 SMS nội mạng + 1.2GB dataThuê bao thuộc danh sách
B100100.000đMiễn phí 250 phút nội mạng & Cố định VNPT + 250 SMS nội mạng + 1.2GB dataThuê bao thuộc danh sách

Các gói cước hiện đang được Vinaphone áp dụng rộng rãi trên phạm vi toàn quốc, với nhiều khu vực và điều kiện thuê bao. Do đó để biết thuê bao mình thuộc diện được phép sử dụng gói cước nào bạn có thể bấm *091#OK hoặc soạn CTKM gửi 900

Cách đăng ký gọi nội mạng Vina theo tháng

Đăng ký gọi nội mạng theo tháng của Vina như thế nào?

Để có thể sử dụng các gói cước gọi thoại Vina theo tháng, cũng giống như cách đăng ký gói ngày bạn chỉ cần soạn tin theo đúng cú pháp sau:

TR6 <Mã gói> gửi 1543

Trong đó:

  • TR6: là cú pháp chung của nhà mạng yêu cầu
  • Mã gói: Là tên gói cước mà bạn muốn sử dụng
  • 1543 là số tổng đài đăng ký gọi thoại của nhà mạng Vina.

Ngoài ra để quá trình đăng ký thuận lợi nhất bạn cần luôn đảm bảo số tiền trong tài khoản chính của thuê bao luôn lớn hơn hoặc bằng số tiền cần có của gói cước nhé.

Bên cạnh đó nếu bạn là người thường xuyên sử dụng internet cho công việc, giao tiếp thì bạn nên đăng ký thêm một gói cước hòa mạng của Vina để có thể tha ga làm việc, giao tiếp và trao đổi thông tin mọi lúc, mọi nơi. Để biết thêm nhiều thông tin khác về các gói cước hòa mạng mới nhất của Vina cũng như cách đăng ký gọi nội mạng Vina, đăng ký hòa mạng… bạn có thể tham khảo thêm những bài viết khác về gói cước tại trang web https://vinaphonemobile.com. Chúc bạn có những phút giây kết nối đầy thú vị.