Cách chuyển gói cước Vinaphone trả sau sang trả trước

Trong quá trình sử dụng, đôi khi người dùng Vinaphone sẽ có nhu cầu thay đổi dạng trả phí từ thuê bao từ trả sau sang trả trước để thuận lợi với điều kiện và công việc của mình . Vậy chuyển đổi gói cước vinaphone trả sau sang trả trước cần thực hiện những thủ tục nào, chi phí chuyển đổi ra sao và người dùng cần lưu ý những điều gì? Xin mời các bạn cùng tìm hiểu thông qua chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Phương thức chuyển đổi gói cước vinaphone từ trả sau sang trả trước

Thông thường những người dùng sử dụng thuê bao Vinaphone trả sau có nhu cầu gọi thoại nhiều trong tháng hoặc do điều kiện công việc, cá nhân mà không thể thanh toán chi phí thẻ nạp cùng một lúc. Để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng bạn có thể thực hiện chuyển đổi từ thuê bao trả sau sang trả trước. Sau đây là những lưu ý khi thực hiện chuyển đổi: 

Chuyển đổi gói cước 3G Vinaphone từ trả sau trang trả trước

Địa điểm chuyển đổi:

Người dùng có thể thực hiện chuyển đổi gói cước Vinaphone từ trả sau sang trả trước tại bất kỳ điểm dịch vụ Vinaphone trên toàn quốc như: 

  • Trung tâm giao dịch của Vinaphone
  • Các điểm giao dịch, chăm sóc khách hàng của vinaphone khắp cả nước 
  • Trong trường hợp bạn chưa rõ các địa điểm phòng giao dịch, trung tâm chăm sóc khách hàng của nhà mạng có thể liên hệ tổng đài Vinaphone 18001091 để được hỗ trợ, cung cấp địa chỉ gần nhất với bạn. 

Thủ tục chuyển đổi: 

Khi chuyển đổi sang sim vinaphone trả trước tài khoản chính vẫn được giữ nguyên, tuy nhiên các khuyến mãi về data, phút gọi, SMS, tài khoản sẽ bị mất. Chính vì vậy trước khi thực hiện chuyển đổi bạn nên kiểm tra các thông tin hay ưu đãi gói cước mình đang sử dụng tránh lãng phí. 

Bên cạnh đó, để chuyển đổi gói cước vinaphone trả sau sang trả trước quý khách phải hết hạn hợp đồng trả sau mới có thể thực hiện chuyển đổi. 

Giấy tờ cần chuẩn bị:

Những giấy tờ cần chuẩn bị khi thực hiện chuyển đổi gói cước thuê bao Vinaphone từ trả sau sang trả trước bao gồm:

– Đối với các khách hàng cá nhân: khi thực hiện chuyển đổi gói cước cần mang theo chứng minh nhân dân và sim trả sau của mình. 

– Đối với khách hàng doanh nghiệp: thì cần mang theo chứng minh nhân dân của người đi làm lại sim và giấy xác nhận từ công ty. 

Cước phí chuyển đổi: 

Cước phí thực hiện quá trình chuyển đổi sim Vinaphone từ trả sau sang trả trước hết 25.000 VNĐ cho 1 sim. 

Cách thức chuyển đổi: 

– Người dùng cung cấp các giấy tờ cần thiết do nhà mạng yêu cầu.

– Đồng thời điền đầy đủ các thông tin trên phiếu chuyển đổi.

– Nếu có điều gì chưa rõ bạn có thể nhờ nhân viên giao dịch, chăm sóc khách hàng của vinaphone tại trung tâm hỗ trợ và hướng dẫn. 

Lưu ý khi chuyển đổi gói cước từ trả sau sang trả trước

– Khách hàng phải thanh toán nợ cước và cước tạm tính khi xác nhận thông tin vào giấy yêu cầu chuyển đổi gói cước. 

– Khách hàng nên suy nghĩ kỹ khi lựa chọn gói cước trả trước sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Bảng giá gói thuê bao trả trước hiện nay của Vinaphone: 

Nhằm giúp khách hàng có sự lựa chọn đúng với nhu cầu và sở thích của mình, chúng tôi chia sẻ các gói cước khuyến mãi của vinaphone dành cho thuê bao trả trước mới nhất hiện nay.

Gói thuê bao VinaDaily:

  • Cước gọi nội mạng: 1.180 đồng/phút.
  • Cước gọi ngoại mạng: 1.380 đồng/phút.

Gói thuê bao VinaCard:

  • Cước gọi nội mạng: 1180 đồng/phút.
  • Cước gọi ngoại mạng: 1.380 đồng/phút.

Gói thuê bao VinaText:

  • Cước gọi nội mạng: 1.580 đồng/phút.
  • Cước gọi ngoại mạng: 1.780 đồng/phút.

Cước phí tin nhắn:

Cước phí tin nhắn áp dụng cho các thuê bao trả trước của Vinaphone là 290 đồng cho tin nhắn nội mạng và 350 đồng cho 1 tin nhắn ngoại mạng. 

Bài viết đã giúp bạn có được những thông tin cần thiết về chuyển đổi gói cước vinaphone trả sau sang trả trước. Các lưu ý quan trọng để quá trình chuyển đổi diễn ra nhanh chóng và thuận lợi nhất. Đồng thời, bài viết cũng giới thiệu đến khách hàng các gói khuyến mãi cho thuê bao trả trước để tham khảo. 

Để nắm rõ chi tiết hơn về cách chuyển gói cước Vinaphone trả sau sang trả trước bạn có thể liên hệ đến số hotline 024.8589.8858 để được hỗ trợ. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm các gói cước khuyến mãi data trả trước và cách đăng ký vinaphone 4g trên website https://dangky3gvinaphone.net/ để theo dõi thêm các thông tin khác.