Truy cập internet nhanh hơn, mượt hơn khi đăng ký 4G Vina

Công nghệ số bùng nổ đồng nghĩa với công nghệ kết nối internet s được nâng cấp lên level mới. Với tốc độ nhanh hơn, tiện ích đa dạng hơn. Và điều đó đã và đang được thực hiện rất thành công. Hãy thử nghiệm ngay bằng cách đăng ký 4G Vina.

4G là gì?

4G – Công nghệ kết nối internet thế hệ thứ 4

Theo thuật ngữ khoa học thì 4G chính là công nghệ kết nối internet thuộc thế hệ thứ 4. Mạng 4G được sử dụng cho điện thoại smartphone, máy tính bảng. Giúp các thiết bị này kết nối với tốc độ nhanh hơn nhiều so với thế hệ 3G trước đó. Theo khảo sát thì trong điều kiện ổn định nhất tốc độ truy cập 4G có thể đạt đến 1Gb/giây.
Mạng 4G được chia thành nhiều dải băng tần mạng khác nhau. Mỗi băng tần thì sẽ có những tốc độ truy cập tương ứng. Dải băng tần mạng được kí hiệu là CAT. 

Vì sao nên đăng ký 4G Vina?

Vinaphone hiện đang là một trong những mạng di động lớn hàng đầu Việt Nam . Vậy những lý gì khiến cho đơn vị ngày càng nhận được sự tin tưởng của người dùng. 

Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, hàng đầu 

Đặc biệt, chất lượng của vinaphphone đã được khẳng định thông qua thành tích ấn tượng năm 2018. Trở thành: “Nhà mạng có chất lượng dịch vụ internet băng thông rộng di động – MBP tiêu biểu”. Đồng thời là “Nhà cung cấp dịch vụ internet cố định tốc độ cao – ADSL & FIBER”. Có chất lượng chăm sóc khách hàng tiêu biểu”.
Với những thành tích đạt được, Vinaphone đã minh chứng được sự cố gắng, nỗ lực. Cũng như uy tín và chất lượng dịch vụ của mình trong thời gian qua. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm và thoải mái khi đăng ký 4G vinaphone để sử dụng.  

Tiện ích khi đăng ký 4G Vina

Phạm vi phát sóng rộng lớn, tốc độ băng thông nhanh nhạy

Đối với dịch vụ 4G, Vinaphone đã phát sóng trên 75 nghìn trạm di động trong phạm vi cả nước. Đặc biệt, Vinaphone đã vinh dự lọt vào danh sách các nhà mạng 4G phục vụ khách hàng tốt nhất. Mạng 4G Vina được đánh giá là sở hữu tốc độ truy cập nhanh nhất tại thời điểm hiện nay.
Như vậy, việc lựa chọn đăng ký 4G Vina là lựa chọn chính xác. Mang tính thực tế đối với tất cả khách hàng có nhu cầu sử dụng internet.
Dù ở đâu, làm gì, dù là điện thoại di động hay máy tính bảng bạn vẫn có thể truy cập mạng. Dịch vụ 4G Vinaphone giúp bạn xem phim, nghe nhạc hay chơi game tốc độ cao, không phải lo chi phí phát sinh. 

Cách đăng ký 4g vinaphone

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Nhà mạng Vinaphone đã cung cấp rất nhiều các gói cước dịch vụ 4G tương ứng, bao gồm: 

– Các gói cước 4G Speed ưu đãi tích hợp
– Các gói cước 4G Big data tốc độ cao, truy cập mạng nhanh chóng
– Các gói cước 4G mua thêm dung lượng Big data và Speed.
– Các gói cước 4G Vinaphone dùng 1 ngày.
– Các gói cước 4G Vinaphone cho sim Ezcom. 

Mỗi gói cước sẽ có các hạn mức về chi phí, dung lượng cũng như thời hạn sử dụng. Tùy nhu cầu sử dụng mà bạn có thể đăng ký gói cước phù hợp nhất.

Điều kiện sử dụng 4G Vinaphone

Tuy nhiên, trước tiên để đăng ký vinaphone 4g bạn cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện dưới đây:

– Phải là khách hàng của Vinaphone, sử dụng sim Vinaphone
– Sim bạn sử dụng đã được chuyển đổi sang sim 4G
– Tài khoản hiện tại đủ để đăng ký các gói cước (Nếu là sim thuê bao trả trước)
– Một số gói cước phải nằm trong danh sách các thuê bao nhận được khuyến mãi mới có thể đăng ký.

Hướng dẫn đăng ký 4G Vinaphone

Để có thể sử dụng các gói cước 4G Vinaphone thì khách hàng đáp ứng những điều kiện trên cần thực hiện thao tác đăng ký bằng cú pháp: TR6 <mã gói cước 4G> gửi 1543. 

Hướng dẫn cách đăng ký 4G Vina

Lưu ý khi đăng ký 

– Với mỗi một số thuê bao chỉ có thể sử dụng 1 lúc 1 gói cước 4G Vinaphone. Tuy nhiên số lần mua thêm dung lượng data lại không giới hạn.
– Phí đăng ký các gói cước sẽ được trừ ngay sau vào tài khoản chính khi đăng ký thành công.
– Bên cạnh đó nếu muốn kiểm tra data còn lại bạn hãy soạn tin theo cú pháp DATA gửi tới đầu số 888.
– Ngoài ra, cú pháp hủy gói khi không muốn sử dụng nữa, soạn: HUY <mã gói cước> gửi 888.

4G Vinaphone thế hệ thứ 4 tự hào là đơn vị mang đến “Cuộc sống đích thực” cho tất cả khách hàng. Để được biết thêm thông tin về các gói đăng ký 4G vina siêu ưu đãi. Hãy gọi điện đến số điện thoại 024.8589.8858 để được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc một cách nhanh nhất.