Cách đăng ký gọi nội mạng vina gói cước B99

Nhu cầu của khách hàng về các dịch vụ viễn thông ngày càng trở nên đa dạng. Không chỉ riêng về gọi thoại mà còn cần truy cập mạng khi đến những nơi không dùng wifi. Hiểu được điều đó vinaphone đã đưa ra gói cước đăng ký gọi nội mạng vina tích hợp data. Tiêu biểu là gói B99 vinaphone, chỉ với 99.000đ bạn tha hồ gọi điện, lướt web thả ga.

Đối tượng đăng ký

Đăng ký gọi nội mạng vina là dịch vụ ngày càng trở nên quen thuộc đối với người dùng. Xuất phát từ nhu cầu cá nhân, yếu tố công việc nên bạn phải gọi điện rất nhiều. Không chỉ vậy, thuê bao cũng cần truy cập mạng, nhất là khi đi ra ngoài hay đi công tác. Do đó gói B99 vinaphone sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Để đăng ký gọi nội mạng vinaphone cần phải đảm bảo các yếu tố sau:
– Đầu tiên thuê bao của bạn đang hòa mạng vinaphone đang hoạt động 2 chiều.
– Điều kiện thứ hai số điện thoại của bạn nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước. Hoặc nằm trong danh sách khuyến mãi từ nhà mạng. 
– Tiếp theo, tài khoản chính đủ để thanh toán phí cước gói. Đối với gói B99 phải từ 99.000đ trở lên. 

Muốn biết thuê bao có nằm trong danh sách đăng ký bạn soạn tin nhắn CTKM gửi 900. Hoặc gọi điện đến tổng đài Vinaphone theo số 18001091 để được hỗ trợ.

Những ưu đãi đặc biệt của gói cước B99

Gói B99 vina mang đến nhiều ưu đãi đặc biệt dành tặng cho khách hàng. Bạn có thể tìm hiểu ngay sau đây: 

– Chỉ cần 99.000đ bạn sẽ được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng vinaphone có thời lượng dưới 10 phút. Do đó, bạn dễ dàng gọi điện bất kỳ lúc nào trong tháng. – Bên cạnh đó, thuê bao còn được miễn phí 30 phút gọi ngoại mạng.
– Ngoài ra, khi đăng ký gọi nội mạng vina B99 bạn sẽ được tặng 30 SMS nội mạng.

Đăng ký gọi nội mạng vina B99 nhận ưu đãi khủng 

– Ưu đãi tiếp theo là miễn phí 600MB tốc độ cao sử dụng trong vòng 1 tháng. Đặc biệt, hết tốc độ cao tiếp tục sử dụng mạng với tốc độ thường miễn phí. Thế nên, bạn sẽ không mất thêm phí khác ngoài gói.
– Hơn nữa lựa chọn gọi nội mạng vinaphone bạn sẽ tiết kiệm phí dịch vụ rất hiệu quả. Giúp người dùng quản lý lượng cuộc gọi một cách khoa học và hợp lý nhất.
– Ngoài ra, gói cước B99 vinaphone rất dễ đăng ký. Hệ thống sẽ tự động gia hạn sau 30 ngày do vậy bạn không cần đăng ký lại nhiều lần.

Một số lưu ý khi đăng ký

Thứ nhất: khi có thông báo đăng ký thành công hệ thống sẽ tự động trừ tiền. Số tiền tương ứng với gói cước 99.000đ từ tài khoản chính.
Lưu ý tiếp theo là trong vòng 30 ngày hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước.    

Cú pháp đăng ký đăng ký gọi nội mạng vina B99đơn giản, dễ dàng nhất

Những cú pháp cần thiết khi đăng ký gọi nội mạng vina B99. 

Mục đíchCú pháp
Đăng ký mạngTR6 B99 gửi 1543
Kiểm tra dung lượng gói cước đang sử dụngTRACUU gửi 900
Huỷ gói cướcHUY [tên gói] gửi 900

Trong đó:

  • TR6 là mã cú pháp bắt buộc khi đăng ký gói cước. 
  • B99 là tên gọi của gói cước
  • 1543/900 là đầu số của nhà mạng VinaPhone.

Cú pháp đăng ký

Tên gói Cách đăng kýƯu đãiCước phíĐăng ký 
B99TR6 B99 gửi 1543– Khuyến mãi tất cả cuộc gọi nội mạng vina ≤ 10 phút
– Miễn phí 30 phút gọi ngoại mạng
– Miễn phí 30 SMS nội mạng
– Tặng 600MB tốc độ cao- Miễn phí truy cập khi vượt gói.
10.000đ/ 24h Đăng ký

Đăng ký gọi nội mạng vina với gói B99 nhận ngay ưu đãi lớn về phút gọi, tin nhắn và lưu lượng data. Từ đó đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng, đồng thời tiết kiệm phí một cách hiệu quả. Nhà mạng Vinaphone cũng đưa ra nhiều gói cước khác để đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng. Cụ thể bạn có thể tham khảo thêm gói B100 vinaphone. Miễn phí gọi nội mạng và ưu đãi đến 1.2Gb tốc độ cao. Muốn biết thêm thông tin bạn hãy truy cập vào website https://dangky3gvinaphone.net/ để rõ hơn nhé.