Đăng ký 4G vinaphone theo tháng giá rẻ gói Big70

Xuất phát từ nhu cầu công việc, giải trí cần phải truy cập mạng với tốc độ cao, nhanh. Đăng ký 4G vinaphone theo tháng sẽ là giải pháp hoàn hảo nhất dành cho bạn. Đặc biệt gói dịch vụ Big70 vinaphone giá rẻ lượng data lớn lên đến 4.8GB tốc độ cao. Được sử dụng trong vòng 30 ngày giúp bạn lướt web, xem phim, nghe nhạc mọi lúc.

Điều kiện đăng ký Big70 vinaphone

Công nghệ phát triển đòi hỏi mọi người phải cập nhật các thông tin, tin tức theo ngày, theo giờ. Do vậy, việc đăng ký 4g vinaphone theo tháng từ lâu đã trở thành nhu cầu thiết yếu của người dùng. Nhà mạng vinaphone cũng đã đưa ra rất nhiều gói cước 4G nhiều ưu đãi lớn. Trong đó phải kể đến gói Big70 vinaphone. Để đăng ký gói cước bạn cần đảm bảo các điều kiện sau: 

– Đầu tiên thuê bao đang dùng phải hòa mạng vinaphone và đang hoạt động 2 chiều.
– Điều kiện tiếp theo tài khoản chính có đủ từ 70.000đ trở lên. Số tiền phải đủ thanh toán phí cước Big70 vinaphone bạn muốn đăng ký.
– Thứ 3, thiết bị di động được phép truy cập mạng tốc độ 4G

Điều kiện đăng ký 4g vinaphone theo tháng

Những lý do nên đăng ký gói cước Big70 

Đăng ký 4g vinaphone theo tháng với gói cước Big70 mang đến rất nhiều lợi ích cho người dùng. Đây cũng là một trong những gói 4G vina được đăng ký nhiều nhất.

– Đăng ký mạng 4G tháng đơn giản, cú pháp dễ nhớ, hệ thống xử lý nhanh chóng.
– Chỉ với 70.000đ/ tháng thuê bao sẽ nhận được 4.8Gb tốc độ cao. Từ đó quý khách có thể xem phim, lướt web, cập nhật tin tức, giải trí thỏa thích mọi thời điểm.
– Tiếp theo, sau khi sử dụng hết lưu lượng có trong gói cước hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối. Chính vì thế quý khách sẽ không còn lo mất chi phí ngoài gói.
– Hơn nữa, bạn có thể mua thêm data 4g vinaphone nếu muốn tiếp tục truy cập mạng. Các gói mua thêm gồm: X15, X25, X35. 
– Bên cạnh đó bạn có thể lựa chọn đăng ký 4g vinaphone ngày với gói D3. Gói cước này được phép đăng ký cùng lúc với các gói data khác

Cú pháp đăng ký và hướng dẫn sử dụng

Thời điểm trừ tiền: sau khi thuê bao nhận được tin nhắn đăng ký Big70 vinaphone thành công. Hệ thống sẽ trừ giá trị gói cước vào tài khoản chính.
Thời điểm gia hạn: trong 30 ngày tính từ lúc đăng ký hệ thống sẽ gia hạn gói cước. Tuy nhiên điều kiện gia hạn là tài khoản của bạn đủ để trả phí.

Cú pháp đăng ký Big70 vinaphone

Ngoài hai điều trên khi đăng ký 4g vinaphone theo tháng bạn còn phải nắm rõ các lưu ý khác. Cụ thể như sau: 

Mục đíchCú pháp
Đăng ký mạng TR6 BIG70 gửi 1543
Kiểm tra lưu lượng gói cước DATA gửi 888
Huỷ gói cướcHUY [tên gói] gửi 888
Huỷ không dùng dịch vụ mạng 3G/4G nữaDATA OFF gửi 888
Tổng đài Vinaphone 18001091

Trong đó:

  • TR6 là mã cú pháp đăng ký gói cước (bắt buộc)
  • [tên gói] là tên gói cước khách hàng muốn đăng ký
  • 1543/888 là đầu số của nhà mạng VinaPhone.

Cách đăng ký 4g vina tháng với gói cước Big70:

Tên gói Cách đăng kýƯu đãiCước phíĐăng ký 
BIG70TR6 BIG70 gửi 1543– 4.8 GB tốc độ cao
– Dừng truy cập internet khi vượt gói 
70.000đ/tháng Đăng ký

Bài viết trên đã giúp bạn nắm rõ cú pháp đăng ký 4g vinaphone theo tháng. Cũng như các ưu đãi đặc biệt của gói cước Big70 vinaphone. Với những bạn cần lưu lượng tốc độ cao để phục vụ nhu cầu dùng có thể lựa chọn gói cước này. Ngoài ra, bạn còn có thể tham khảo các gói 4G khác như Big90, Big120 với data khủng. Muốn tìm hiểu rõ hơn bạn hãy chat trực tuyến tại trang web http://vinaphonemobile.com/. Hoặc liên hệ đến hotline 024.8589.8858 để được tư vấn chi tiết nhất.