Đăng ký gói cước 4g vinaphone tháng BIG70 sinh viên

Mạng 4G đã và đang trở nên phổ biến hơn. Vì thế hòa theo phát triển chung hiện nay nhu cầu sử dụng 4G của các bạn sinh viên cũng ngày càng cao. Nhằm đáp ứng điều đó nhà mạng vinaphone đã đưa ra nhiều gói cước với ưu đãi lớn. Trong đó phải kể đến gói Bigsv, chỉ với 50.000đ nhận ngay 5Gb tốc độ cao sử dụng 1 tháng. Đăng ký gói cước 4G vinaphone tháng sinh viên này để có những trải nghiệm tuyệt vời nhé. 

Điều kiện đăng ký 4g vinaphone tháng sinh viên 

Gói Bigsv vinaphone là gói cước dành riêng cho các bạn sinh viên. Đây là khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng 4G vinaphone tháng tốc độ cao thường xuyên. Không chỉ phục vụ cho học tập, giải trí, tra cứu tài liệu, cập nhật tin tức. Mà còn giúp các bạn liên lạc với gia đình, bạn bè một cách dễ dàng. Để đăng ký gói cước 4g vinaphone tháng dành cho sinh viên bạn phải đảm bảo một số yêu cầu sau. 

– Thuê bao là sim sinh viên vinaphone đang hoạt động 2 chiều.
– Trong tài khoản chính của bạn có ít nhất từ 50.000đ để thanh toán phí gói cước.
– Thiết bị di động cho phép truy cập mạng với tốc độ 4G. 

Ưu điểm của gói cước Big70 sinh viên  

Bởi vì là gói cước dành riêng cho các bạn sinh viên Bigsv có rất nhiều ưu đãi lớn. Không chỉ về giá mà còn về lưu lượng data tốc độ cao. Khi đăng ký 4g vina 1 tháng sinh viên sẽ nhận được các ưu đãi như sau:

– Chỉ với 50.000đ quý khách có ngay 5Gb tốc độ cao truy cập mạng trong vòng 1 tháng. Bạn tha hồ gọi video call, chat với mọi người, tra cứu thông tin, giải trí, học tập mọi lúc mọi nơi.
– Sau khi sử dụng hết 5Gb ưu đãi gói cước sẽ tự động ngắt kết nối. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm là mình không mất thêm các chi phí khác. 

Đăng ký gói cước 4G vinaphone tháng sinh viên nhận data khủng

– Để tiếp tục sử dụng mạng bạn có thể mua thêm dung lượng 4g vinaphone. Các gói Big rất đa dạng các gói mua thêm, bao gồm X15, X25, X35. Ngoài ra, thuê bao còn được đăng ký 4g vina ngày với gói D3, DT30. Hai gói cước này có thể đăng ký cùng lúc với các gói cước tháng.
– Hơn nữa, sử dụng gói cước 4g vinaphone tháng thông tin cá nhân được bảo mật toàn diện. Tốc độ truy cập nhanh, không gặp trục trặc hay gián đoạn nào khác trong quá trình dùng.

Một số lưu ý khi đăng ký gói BIG70 sinh viên

– Khi đăng ký 4g vinaphone theo tháng 50k hệ thống sẽ tự động trừ tiền ngay khi tin nhắn được gửi đi thành công.
Gói Bigsv vinaphone có thời hạn 1 tháng. Vì vậy, trong khoảng 30 ngày nhà mạng sẽ tự động gia hạn cho bạn. Tuy nhiên để gia hạn bắt buộc tài khoản chính phải đủ từ 50.000đ trở lên.

– Lưu ý tiếp theo khi đăng ký gói cước Bigsv vina là bạn phải nắm rõ các cú pháp quan trọng sau:

Mục đíchCú pháp
Đăng ký mạngTR6 BIGSV gửi 1543
Kiểm tra dung lượng gói cước đang sử dụngDATA gửi 888
Huỷ gói cướcHUY [tên gói] gửi 888
Huỷ không dùng dịch vụ mạng 3G/4G nữaDATA OFF gửi 888
Tổng đài Vinaphone 18001091

Trong đó:

  • TR6 là mã cú pháp mở đăng ký gói cước (bắt buộc)
  • [tên gói] là tên gói cước khách hàng lựa chọn
  • 1543/888 là đầu số của nhà mạng VinaPhone.

Thông số và cú pháp đăng ký gói Big70 vina sinh viên

Tên gói Cách đăng kýƯu đãiCước phíĐăng ký 
BIGSVTR6 BIGSV gửi 1543– Tặng 5Gb tốc độ cao
– Dừng truy cập khi hết data
– Có th mua thêm 4g vinaphone với các gói X15, X25, X35
50.000đ/ 30 ngày Đăng ký
Cú pháp đăng ký gói cước 4g vinaphone tháng

Nếu bạn đang sử dụng sim sinh viên thì đừng bỏ qua các ưu đãi về gói Bigsv vinaphone. Chúng tôi đã tổng hợp các thông tin cần thiết để bạn dễ dàng đăng ký và sử dụng. Đặc biệt khi đăng ký gói cước 4g vinaphone tháng sinh viên sẽ mất thêm các chi phí ngoài gói. Hơn nữa, còn có thể mua thêm data bất cứ khi nào cần dùng. Để tìm hiểu rõ hơn về gói X15, X25, X35 mua thêm vui lòng liên hệ hotline 024.8589.8858. Nhân viên hỗ trợ sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.