Lướt web thả phanh mỗi ngày nhờ đăng ký mạng Vina tiết kiệm

Đăng ký mạng Vina là một trong những cách đơn giản giúp bạn có thể thả phanh lướt web mỗi ngày cho dù ở bất kỳ nơi đâu. Vinaphone cũng liên tục cung cấp nhiều chương trình khuyến mãi với những gói cước Vinaphone tiết kiệm nhất dành cho mọi khách hàng. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết được những thông tin quan trọng này nhé!

Vì sao nên đăng ký mạng Vina?

Vinaphone là nhà mạng uy tín tại Việt Nam

Vinaphone hiện là một trong những nhà mạng hàng đầu tại Việt Nam cung cấp cho khách hàng vô số gói cước với nhiều tiện ích nổi bật. Uy tín cũng như chất lượng của nhà mạng này cũng đã được khẳng định thông qua những thành tích ấn tượng “Nhà mạng cung cấp dịch vụ internet tốc độ cao tiêu biểu”, “Nhà mạng có chất lượng dịch vụ băng thông rộng di động tiêu biểu”.

Với những thành tích đã đạt được Vinaphone cũng đã chứng minh được sự cố gắng của mình đối với khách hàng. Các bạn đã có thể hoàn toàn an tâm và thoải mái khi sử dụng dịch vụ đăng ký mạng Vina.

Chất lượng 3g, 4g ổn định nhất 

Xét riêng với các gói cước khuyến mãi Vinaphone dành cho dịch vụ 3G, 4G hiện Vinaphone đã phát sóng trên 75 ngàn trạm di động trên toàn quốc. Vinaphone cũng vinh dự lọt vào danh sách các nhà mạng có chất lượng 3G, 4G ổn định và tốt nhất tại Việt Nam.

Mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng 

Việc lựa chọn đăng ký mạng Vina hiện nay chắc chắn sẽ mang lại nhiều lợi ích dành cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng internet nhiều hàng ngày. Dù cho bạn ở đâu, bạn sử dụng máy tính, điện thoại, máy tính bảng… thì bạn hoàn toàn có thể an tâm với dịch vụ này.

Đăng ký các gói cước 4g vinaphone, 3g vinaphone theo ngày, theo tháng hay dài hạn giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí hiệu quả. Đặc biệt, bạn sẽ thoải mái truy cập mạng mà không cần phải lo về dung lượng. 

Các gói cước đăng ký mạng Vina siêu ưu đãi

Sau đây sẽ là thông tin về các gói cước cũng như cách đăng ký 4g vinaphone tháng giá rẻ mà nhiều ưu đãi lớn. Cùng theo dõi nhé.

Gói cước D2

Đây là gói cước 4g vinaphone 1 ngày dành cho những ai có thi thoảng có nhu cầu truy cập internet bằng mạng dữ liệu di động. Khi đăng ký thành công gói cước D2 bạn sẽ có ngay 2GB dung lượng 4G tốc độ cao với chi phí chỉ 10.000 VNĐ/ngày. Với 2GB này các bạn có thể thoải mái sử dụng mạng internet để phục vụ cho mọi nhu cầu công việc, giải trí của mình.

Cách đăng ký 4g vinaphone D2 theo cú pháp: TR6 D2 gửi 1543. Bạn cũng nên lưu ý, gói cước này có thời gian sử dụng là 24h ngày bạn đăng ký. Gói cước này được áp dụng trên phạm vi toàn quốc. 

Nếu bạn không nhận được tin nhắn khuyến mãi về gói cước D2 đăng ký mạng Vina thì bạn có thể soạn tin nhắn CTKM gửi 900 hoặc nhấn *091#OK để kiểm tra xem thuê bao của quý khách hiện có đang nhận được khuyến mãi của nhà mạng về gói cước này hay không.  

Gói cước BIG 70

Gói BIG70 là gói cước siêu ưu đãi từ Vinaphone

Đây là gói đăng ký 4g vinaphone được nhiều người dùng lựa chọn sử dụng. Gói cước này vừa được nâng mức dung lượng từ 1,6GB lên 4,8GB data mà không thay đổi cước phí. Bạn có thể thoải mái lướt web, chơi game, làm việc… bất kỳ thời gian nào.

Để đăng ký gói cước bạn chỉ cần soạn tin: TR6 BIG70 gửi 1543. Cước phí gói dịch vụ là 70.000 VNĐ/lần đăng ký bạn sẽ có ngay 4,8GB lưu lượng tốc độ cao. Sau khi bạn sử dụng hết dung lượng cao thì bạn sẽ không thể tiếp tục truy cập internet được nữa.

Hơn thế, với gói cước BIG70 Vinaphone sẽ tự động gia hạn cho các thuê bao đăng ký mạng Vina. Bạn sẽ không phải lo tình trạng lúc cần mạng lại phải đi đăng ký gói mới.

Gói cước MAX100

Tất cả các thuê bao Vinaphone trả trước hoặc trả sau đều có thể đăng ký gói cước MAX100 với những ưu đãi khủng về data. Đăng ký 4g vinaphone với gói cước này các bạn sẽ chỉ mất 100.000vnđ/lần đăng ký và có ngay được 5,8GB dung lượng tốc độ cao được sử dụng trong vòng 30 ngày. Đặc biệt, gói cước MAX100 còn khuyến mãi truy cập tốc độ thường miễn phí sau khi khách hàng dùng hết dung lượng tốc độ cao.

Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: TR6 MAX100 gửi 1543 bạn sẽ nhận ngay dung lượng data khủng để giải trí, xem phim, chơi game, làm việc… mọi lúc mọi nơi mà không phải lo lắng phát sinh ngoài gói.

Gói cước MAX 

Đây là gói cước Vinaphone dành cho sim 3G, 4G. Hiện tại đăng ký mạng Vina với gói MAX các khách hàng sẽ nhận được 3,8GB data tốc độ cao. Đặc biệt nhà mạng hiện vẫn giữ chương trình miễn phí lưu lượng truy cập tốc độ thường khi bạn dùng hết data tốc độ cao. Phí gói MAX hiện tại là 70.000đ/tháng. Bạn có thể soạn tin theo cú pháp để đăng ký TR6 MAX gửi 1543. 

Bảng tổng hợp các gói đăng ký mạng vinaphone

Tên gói cướcCước thuê baoLưu lượng sử dụng tốc độ caoLưu ýCÚ PHÁP ĐĂNG KÝ
D210.000đ/ngày2GB/24h – Miễn phí truy cập vượt gói
– Chỉ áp dụng cho thuê bao nhận được tin nhắn khuyến mãi
TR6 D2 gửi 1543
BIG 7070.000đ/ tháng 4,8GB/ 30 ngày– Hết data tốc độ cao ngừng truy cập internet- Áp dụng cho mọi thuê bao hòa mạng vinaphone- Có thể mua thêm data TR6 BIG70 gửi 1543
MAX100100.000đ/ tháng 5,8GB/ 30 ngày– Hết data tốc độ cao hạ băng thông truy cập- Áp dụng cho mọi thuê bao hòa mạng vinaphone- Có thể mua thêm data TR6 MAX100 gửi 1543
MAX70.000đ/ tháng 3,8GB/ 30 ngày– Hết data tốc độ cao hạ băng thông truy cập- Áp dụng cho mọi thuê bao hòa mạng vinaphone- Có thể mua thêm data TR6 MAX gửi 1543

Một số điều cần chú ý khi đăng ký mạng Vina

Description: https://lh6.googleusercontent.com/V4W43UuPjhrDvC9YFF_kGTIhZvoz2xZFrvlrH1s9kOTpYyi7JrcADHPvVRVz5yMCRkXNXfuFsaS1pNTimWQzK_rnwRGw6T2kccNoCmsctUXMxNMPWutsEqJyWSKm-gL_fqkHp03E
Vinaphone cung cấp nhiều gói cước cho khách hàng

– Các bạn cần chú ý, mỗi thuê bao chỉ có thể sử dụng được 1 gói cước internet của Vinaphone. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể mua thêm dung lượng data khi cần thiết.

– Phí đăng ký của gói cước sẽ được nhà mạng trừ vào tài khoản chính sau khi có thông báo đăng ký thành công. 

– Trong quá trình sử dụng, bạn có thể kiểm soát dung lượng của gói cước bằng cú pháp tra cứu, soạn: DATA gửi 888.

– Khi bạn hủy gói cước thì dung lượng chưa sử dụng, ưu đãi dành cho thuê bao của bạn cũng sẽ hủy theo. Vì thế, hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi hủy.

Đăng ký mạng Vina hiện nay vô cùng đơn giản, nhanh chóng. Bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản là đã có thể sở hữu cả thế giới trong tay, cập nhật được ngay lập tức những tin tức nóng hổi trong mọi lĩnh vực. Nếu bạn vẫn còn gặp nhiều khó khăn trong việc đăng ký mạng vina hãy liên hệ số điện thoại 024.8589.8858 để được tư vấn một cách nhanh nhất. 

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các gói cước Vinaphone nhiều ưu đãi nhất tích hợp về data tốc độ cao, phút gọi, SMS… tại trang web https://vinaphonemobile.com. Chúc bạn tìm được gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.