Hướng dẫn chuyển đổi gói cước Vinaphone trả trước sang trả sau

Ngày nay nhu cầu chuyển từ gói cước trả trước sang trả sau của khách hàng sử dụng thuê bao Vinaphone đang ngày càng gia tăng. Lý do là bởi những tiện ích hấp dẫn nhận được khi sử dụng gói cước trả sau là vô cùng phong phú. Vậy cách thức chuyển đổi gói cước Vinaphone trả trước sang trả sau như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời cho chủ đề này qua bài viết dưới đây nhé.

Địa điểm đăng ký chuyển đổi sang gói cước trả sau của Vinaphone

Như chúng ta đã biết để đăng ký chuyển từ thuê bao trả trước sang thuê bao trả sau Vinaphone, bạn có thể đến những điểm dịch vụ Vinaphone sau đây:

 • Các trung tâm giao dịch của Vinaphone trên khắp cả nước.
 • Các điểm giao dịch – chăm sóc khách hàng của Vinaphone trên toàn quốc.
 • Hoặc nếu vẫn chưa nắm rõ địa điểm các phòng giao dịch và trung tâm chăm sóc khách hàng Vinaphone, bạn có thể gọi ngay đến tổng đài Vinaphone 18001091 để được cung cấp địa chỉ của trung tâm gần khu vực bạn sinh sống nhất.
Khách hàng đăng ký chuyển đổi gói cước tại trung tâm giao dịch Vinaphone

Điều kiện chuyển đổi gói cước trả trước sang trả sau

– Tất cả thuê bao trả trước Vinaphone đã hoạt động được trong thời gian tối thiểu là 2 tháng.

– Thuê bao trả trước vẫn chưa được đăng ký chính chủ. Nếu đứng tên thuê bao là người khác thì cần phải cung cấp đủ thông người đứng tên theo yêu cầu của nhân viên.

Thủ tục chuyển đổi từ gói cước trả trước sang trả sau của Vinaphone

Một số giấy tờ cần thiết khi chuyển đổi gói cước vinaphone trả sau sang trả trước bao gồm:

Đối với khách hàng cá nhân

 • Bản photo chứng minh nhân dân (Nên đem theo chứng minh nhân dân gốc để nhân viên đối chiếu).
 • Bản sao sổ hộ khẩu hay sổ đăng ký tạm trú.
 • Thẻ sim trả trước khách hàng đang muốn chuyển đổi.

Đối với khách hàng doanh nghiệp

 • Người đại diện hợp pháp của doanh nghiệp phải ký tên và đóng dấu đầy đủ vào bản hồ sơ hợp đồng và cung cấp đủ các giấy tờ sau (bản sao có công chứng): giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy phép thành lập đơn vị,…
 • Trong trường hợp, người đại diện không thể có mặt thì cần bổ sung thêm giấy ủy quyền.
 • Thẻ sim trả trước mà doanh nghiệp muốn chuyển đổi.

Những lưu ý khi chuyển đổi gói cước trả trước sang trả sau Vinaphone

Khi thực hiện chuyển đổi sang sim trả sau vinaphone số tiền trong tài khoản chính của bạn vẫn còn nguyên. Tuy nhiên, số tiền, phút gọi hay SMS khuyến mãi sẽ mất đi. Do đó bạn nên chọn thời điểm đã sử dụng hết tài khoản khuyến mãi để chuyển đổi tránh mất tiền gây lãng phí nhé.

Sim vẫn được giữ nguyên sau khi chuyển đổi vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Các gói khuyến mãi cho thuê bao trả sau rất đa dạng, vì thế bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt từ nhà mạng như AL021, ALO145 (dành riêng cho cá nhân),DN145,DN101(dành riêng cho các doanh nghiệp)… Ngoài ra, có rất nhiều gói cước khuyến mãi data trả sau chi phí rẻ, ưu đãi lớn giúp bạn thỏa sức truy cập mạng mà không phải lo về dung lượng. 

Những lợi ích được nhận khi chuyển đổi sang gói cước trả sau Vinaphone

Một số tiện ích hấp dẫn khách hàng nhận được khi sử dụng thuê bao trả sau của nhà mạng Vinaphone bao gồm:

 • Khách hàng không mất phí khi đăng ký chuyển đổi sang thuê bao trả sau.
 • Khách hàng có cơ hội được nhận mức cước thấp hơn 40% so với giá cước thuê bao trả trước kèm theo một số tiện ích khác.
 • Tham gia chương trình tích điểm để được trừ cước thuê bao mỗi tháng.
 • Được Vinaphone tặng quà sinh nhật vào mỗi năm.
 • Trong một tháng, khách hàng chỉ cần thanh toán tiền cước thuê bao 1 lần không phải mua thẻ cào để nạp nhiều lần trong tháng.
 • Các thuê bao trả sau vẫn được tham gia chương trình khuyến mãi vina với số tiền không quá 50% giá trị của thẻ nạp.
 • Hiện nay, Vinaphone đã cung cấp cho khách hàng dịch vụ thanh toán tiền cước thuê bao trả sau qua thẻ cào điện thoại của thuê bao trả trước vô cùng tiện lợi với dịch vụ ezpay hay thanh toán qua thẻ ngân hàng bằng dịch vụ ezBank.

Trên đây, là những chia sẻ về cách thức chuyển đổi gói cước Vinaphone trả trước sang trả sau. Quý khách hàng nhận được rất nhiều ưu đãi sau khi chuyển đổi sang sim trả sau. Muốn biết thêm các gói cước khuyến mãi Vinaphone về phút gọi, SMS hay cách đăng ký vinaphone 4g dành cho sim trả sau hãy liên hệ theo số điện thoại 024.8589.8858 để biết thêm thông tin chi tiết.