Gọi điện thả ga khi đăng ký gọi nội mạng vina C89

Trong thời đại hiện nay mọi công việc hay liên lạc đều có thể thực hiện từ xa. Đây cũng chính là một trong những lý do khiến cho nhu cầu gọi thoại, nhắn tin của khách hàng ngày càng cao. Lúc này lựa chọn dịch vụ đăng ký gọi vina ngày sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hiệu quả. Đặc biệt, bài viết sau xin được giới thiệu gói cước C89 vinaphone. Chỉ 89.000đ/tháng bạn có thể gọi điện, nhắn tin thả ga mọi lúc mọi nơi.

Đối tượng đăng ký gói cước C89 vinaphone 

Dịch vụ đăng ký gọi nội mạng vinaphone mang đến nhiều tiện ích. Nhất là đối với những khách hàng có nhu cầu gọi thoại, nhắn tin thường xuyên trong tháng. Trong nổi bật là gói C89 vinaphone với nhiều quà tặng khủng về phút gọi và tin nhắn. Để đăng ký gói cước này thuê bao phải đủ các yêu cầu như sau: 

– Điều kiện đầu tiên thuê bao của bạn là thuê trả trước đang hoạt động 2 chiều của vinaphone.
– Tài khoản chính của bạn phải đủ từ 89.000đ trở lên. Đây là yếu tố bắt buộc để thanh toán phí gói cước.
– Ngoài hai điều kiện trên, thuê bao của bạn phải nhận được tin nhắn tham gia đăng ký. Hoặc nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng vinaphone. 

Điều kiện đăng ký gọi vina ngày C89

Những ưu điểm nổi bật của gói cước C89

Đăng ký gọi vina ngày với gói C89 bạn sẽ nhận được ưu đãi lớn. Sau đây sẽ là một số lý do khiến cho gói cước c89 của vinaphone ngày càng có nhiều người lựa chọn đăng ký. 

– Chỉ cần 89.000đ/ tháng quý khách sẽ được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút. Có thể thấy rằng lựa chọn gói C89 giúp bạn gọi điện thả ga mà không lo về phí cước.
– Khuyến mãi 60 phút gọi ngoại mạng.
– Bên cạnh đó, gói c89 vinaphone tặng 60 SMS nội mạng sử dụng trong vòng 1 tháng.
– Sau 30 ngày gói cước sẽ được tự động gia hạn nếu trong tài khoản chính đủ phí thanh toán. Vì vậy khách hàng sẽ không cần đăng ký nhiều lần. 

Những lưu ý khi đăng ký gọi nội mạng vina 

– Thời điểm trừ tiền: khi nhắn tin đăng ký thành công. Hệ thống sẽ tự động trừ tiền vào tài khoản chính của bạn. Số tiền tương ứng với giá trị của gói cước.
– Gia hạn: thời hạn gói đăng ký gọi nội mạng vina gói C89 là 1 tháng. Vậy nên sau 30 ngày nhà mạng sẽ tự động gia hạn gói cước. 

Cú pháp đăng ký C89 vinaphone

– Một số cú pháp quý khách cần lưu ý khi sử dụng gói C89 vinaphone:

Mục đíchCú pháp
Đăng ký mạngTR6 C89 gửi 1543
Kiểm tra phút gọiTRACUU gửi 900
Huỷ gói cướcHUY [tên gói] gửi 900
Tổng đài hỗ trợ đại lý024.8589.8858
Tổng đài Vinaphone 18001091

Trong đó:

  • TR6 là mã cú pháp bắt buộc đăng ký gói cước
  • [tên gói] là tên gói cước khách hàng lựa chọn
  • 1543/900 là đầu số của nhà mạng VinaPhone.

Thông số và cú pháp đăng ký 

Tên gói Cách đăng kýƯu đãiCước phíĐăng ký 
C89TR6 C89 gửi 1543– Miễn phí mọi cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút
– Miễn phí 60 phút gọi ngoại mạng 
– Miễn phí 60 SMS 
89.000đ/ 30 ngày Đăng ký

Đăng ký gọi vina ngày với gói cước C89 bạn sẽ tha hồ gọi điện, nhắn tin mà không cần lo về phí. Ngoài gói C89 vinaphone bạn còn có thể tham khảo thêm các gói cước gọi thoại ưu đãi data tốc độ cao. Cụ thể là gói cước gói B99 Vinaphone, hứa hẹn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu dùng của bạn. Để biết thêm thông tin quý khách vui lòng truy cập và chat trực tuyến qua fanpage facebook chính thức của chúng tôi.