Gói đăng ký mạng Vina 1 tháng MAX200 ưu đãi data hấp dẫn

  Khuyến mãi 60GB tốc độ cao khi đăng ký mạng Vina 1 tháng gói MAX200. Sau khi sử dụng hết lưu lượng ưu đãi quý khách được miễn phí truy cập mạng. Do đó trong tháng sẽ không mất thêm các khoản phí khác. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng internet thường xuyên thì đừng bỏ lỡ ưu đãi này của VinaPhone nhé!

  Đối tượng đăng ký mạng Vina 1 tháng MAX200

  Gói MAX200 Vina là một trong những gói cước 3G ưu đãi lớn về data. Giúp giải quyết được nhu cầu sử dụng mạng trong 1 tháng của nhiều người dùng. Đặc biệt là những bạn cần nhiều data tốc độ cao để giải trí, chơi game trực tuyến. Hoặc để phục vụ công việc cũng như các thiết yếu khác trong cuộc sống.

  Đối tượng đăng ký 3G Vina tháng MAX200: 

  • Phạm vi đăng ký gói cước: trên toàn quốc 
  • Đối tượng: mọi thuê bao trả trước và trả sau của VinaPhone 
  Gói đăng ký mạng Vina 1 tháng MAX200 ưu đãi data hấp dẫn

  Cú pháp đăng ký và một số lưu ý quan trọng

  Thời điểm trừ tiền phí: hệ thống sẽ tự động trừ phí vào tài khoản chính sau khi có thông báo đăng ký gói cước thành công.
  Thời điểm gia hạn: sau 30 ngày tính từ lúc đăng ký gói MAX200 VinaPhone sẽ được gia hạn thành công. Điều kiện gia hạn là trong tài khoản chính phải đủ phí để gia hạn.  

  Cách đăng ký mạng Vina tháng và một số cú pháp cần biết khi sử dụng dịch vụ:

  TR6 MAX200 gửi 1543

  Mục đíchGói cước MAX200 
  Data ưu đãi 60GB 
  Phí cước 200.000đ/ 30 ngày
  Đăng ký nhanh [su_button url=”https://goicuocdidong.net/?getstatus=TR6%20MAX200″ target=”self” style=”default” background=” #FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”3″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon=”” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none” desc=”” download=”” onclick=”” rel=”” title=”” id=”2345″ class=””]Đăng ký[/su_button]
  Huỷ không dùng dịch vụ mạng 3G/4G nữaDATA OFF gửi 888
  Huỷ gói cướcHUY [tên gói] gửi 888
  Tổng đài VinaPhone 18001091

  Trong đó:

  • TR6 là mã cú pháp mở đăng ký gói cước (bắt buộc)
  • [tên gói] là tên gói cước khách hàng lựa chọn
  • 1543 là đầu số đăng ký dịch vụ của tổng đại lý
  • 888 là đầu số tra cứu/hủy của nhà mạng VinaPhone.

  Ưu điểm nổi bật của gói cước MAX200 VinaPhone

  Ưu điểm đầu tiên khi đăng ký mạng Vina 1 tháng là có thể truy cập mạng trong mọi hoàn cảnh. Mạng 3G VinaPhone đã được phủ sóng toàn quốc, đường truyền ổn định nên giúp người dùng thỏa mãn mọi nhu cầu về giải trí.
  Bên cạnh đó, quý khách không mất thêm các khoản phí nào khác. Hệ thống sẽ tự động hạ băng thông khi dùng hết lưu lượng tốc độ cao. Đây cũng chính là điểm cộng lớn dành cho các gói 3G của VinaPhone. 

  Hướng dẫn đăng ký gói MAX200 VinaPhone

  Nếu đã bị hạ băng thông mà muốn dùng mạng tốc độ cao, bạn có thể đăng ký mạng Vina ngày. Nhà mạng triển khai các gói cước có thể đăng ký cùng gói data tháng như D3, DT30. Với giá thành rẻ mà ưu đãi về data cực hấp dẫn.
  Cách đăng ký gói cước rất dễ dàng, bạn có thể thực hiện bất cứ khi nào. Đồng thời, gói MAX200 tự động gia hạn nên quý khách không cần phải đăng ký nhiều lần.  

  Trên đây là những thông tin về gói đăng ký mạng Vina 1 tháng MAX200. Không chỉ thỏa mãn nhu cầu về sử dụng mạng của người dùng mà còn tiết kiệm phí tối ưu. Đặc biệt, VinaPhone còn mang đến cho khách hàng các gói cước hấp dẫn về data khác. Để biết thêm thông tin bạn hãy gọi đến hotline 024.8589.8858 để được hỗ trợ nhanh nhất.