Đăng ký gói DT30 vinaphone có ngay 7GB dùng 7 ngày

Tin vui cho mọi khách hàng khi đăng ký gói DT30 vinaphone sẽ nhận được 7GB sử dụng trong 7 ngày. Bạn có thể truy cập internet, xem phim trực tuyến, nghe nhạc thả ga mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt tiết kiệm chi phí vô cùng hiệu quả. Thông tin chi tiết gói cước chi tiết dưới đây.

Đối tượng đăng ký gói DT30 vinaphone

Gói cước DT30 vina giúp bạn thỏa sức online, xem phim, lướt web… trọn gói trong vòng 1 tuần. Với ưu đãi về dung lượng vô cùng hấp dẫn, mang đến khoảng thời gian giải trí tuyệt vời. 

Đối tượng đăng ký gói dịch vụ 4G DT30: 

  • Phạm vi áp dụng đăng ký: trên toàn quốc.
  • Đối tượng: tất cả các thuê bao đang hoạt động hai chiều của vinaphone đều có thể đăng ký. 
Đăng ký gói DT30 vinaphone có ngay 7GB sử dụng trong 7 ngày

>> Xem thêm: Các gói 4G vinaphone 1 ngày giá rẻ nhất 2020

Hướng dẫn cách đăng ký và một số lưu ý  

Cách đăng ký gói DT30 vinaphone và một số lưu ý trong quá trình sử dụng: 

Mục đíchCú pháp
Đăng ký mạngTR6 DT30 gửi 1543
Ưu đãi dung lượng– 7GB 
– Áp dụng chương trình khuyến mãi 50% data trong mùa dịch covid-19)
Giá cước30.000đ/ 7 ngày
Đăng ký nhanh  Đăng ký
Kiểm tra dung lượng gói cước đang sử dụngDATA gửi 888
Huỷ gói cướcHUY [tên gói] gửi 888
Tổng đài Vinaphone 18001091

Trong đó:

  • TR6 là mã cú pháp đăng ký bắt buộc
  • DT30 là tên gói dịch vụ
  • 1543 là đầu số đăng ký mạng của tổng đại lý VinaPhone.
  • 888 là đầu số tra cứu và hủy gói cước của nhà mạng vinaphone

Thời điểm trừ phí dịch vụ đăng ký: khi đã nhận được thông báo đăng ký gói cước thành công. Nhà mạng sẽ trực tiếp trừ phí cước vào tài khoản chính của bạn. Nếu muốn kiểm tra số tiền còn lại trong tài khoản bạn chỉ cần soạn *101# và nhấn gọi.
Thời điểm gia hạn: sau 7 ngày tính từ ngày đăng ký gói cước sẽ được tự động gia hạn. Điều kiện để được gia hạn là tài khoản chính phải đủ từ 30.000đ trở lên.  

>> Xem thêm: Những gói cước 4G vinaphone theo tháng cực hấp dẫn 

Những ưu điểm của gói cước theo tuần DT30

– Ưu điểm đầu tiên khi đăng ký 4G vina 1 tuần DT30 chính là nhận được data khủng. Chỉ với 30.000đ bạn nhận được 7GB dùng thả ga trong vòng 7 ngày. Đặc biệt, không mất thêm các chi phí khác ngoài gói cước. Vừa tiết kiệm lại vừa tiện lợi.
– Ưu điểm tiếp theo là có thể đăng ký cùng các dịch vụ khác của nhà mạng. Nếu bạn đang dùng gói cước 4G vinaphone tháng. Hoặc gói gọi nội mạng vinaphone vẫn có thể đăng ký thêm DT30 nếu hết dung lượng ưu đãi. Đây chính là một trong những điểm cộng của gói cước được người dùng đánh giá cao.
– Bên cạnh đó, gói DT30 vinaphone cũng rất dễ đăng ký, áp dụng cho mọi thuê bao. Chính vì vậy, bạn chỉ cần có đủ tiền thanh toán. Sau đó thực hiện theo hướng dẫn đăng ký trên là được. 

Vinaphone không ngừng triển khai các dịch vụ mạng để đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đặc biệt, trong thời gian từ tháng 5-6/2020 triển khai chương trình khuyến mãi 50% data cho mọi gói cước. Do vậy đừng bỏ lỡ ưu đãi cực khủng này nhé. Để biết thêm thông tin về các gói cước, khuyến mãi cực hot hãy truy cập vào trang web https://dangky3gvinaphone.net/. Hoặc gọi điện đến hotline 024.8589.8858 sẽ được tư vấn chi tiết và nhanh nhất.