Đăng ký gọi nội mạng vina – gói cước VD69 vinaphone

Nhằm phục vụ khách hàng tối ưu nhất Vinaphone đã tung ra rất nhiều gói cước đa dạng khác nhau. Trong đó phải kể đến gói VD69 vinaphone khuyến mãi đặc biệt về phút gọi và data tốc độ cao. Giúp người dùng gọi điện thả ga, lướt web dù đi đến bất cứ đâu. Theo dõi thông tin dưới đây để đăng ký gọi nội mạng vina ngay nhé. 

Điều kiện đăng ký VD69 vinaphone

Gói VD69 vinaphone mang đến nhiều ưu đãi về cuộc gọi, SMS và data cho người dùng. Vì vậy, đã có rất nhiều thuê bao lựa chọn VD69 để tiết kiệm chi phí điện thoại trong tháng. Muốn đăng ký gọi nội mạng vina với gói cước này thuê bao phải đủ các điều kiện: 

– Điều kiện đầu tiên khi muốn đăng ký gói VD69 là thuê bao vinaphone trả trước hòa mạng mới từ ngày 10/7/2017.
– Thứ 2, thuê bao của bạn phải nhận được tin nhắn tham gia đăng ký. Hoặc nằm trong danh sách được phép đăng ký của nhà mạng vinaphone. Muốn biết mình có đủ điều kiện đăng ký hay không bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp CTKM gửi 900. Hoặc liên hệ tổng đài 18001091 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.
– Thứ 3, tài khoản chính đủ từ 69.000đ trở lên như vậy mới đủ phí để thanh toán gói cước.

Gói cước VD60 vinaphone – lựa chọn tốt nhất của bạn

Vì sao nên đăng ký gói cước VD69

Có thể xuất phát từ nhu cầu dùng, công việc mà bạn cần phải gọi điện. Thậm chí sử dụng mạng trong một số trường hợp đi ra ngoài không có mạng. Vậy đăng ký gọi nội mạng vinaphone chính là giải pháp tốt nhất cho bạn. Sau đây là những ưu điểm nổi bật của gói cước VD69 vinaphone

– Chỉ với 69.000đ sẽ được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút. Miễn phí 30 phút ngoại mạng. Gọi điện thả ga trong vòng 1 tháng.
– Đăng ký gói VD69 Vinaphone quý khách còn được tặng  2.4GB tốc độ cao. Dù đến đâu quý khách vẫn có thể vào mạng, liên hệ với bạn bè, online trong vòng 1 tháng.
– Bên cạnh đó, khi đăng ký gói gọi nội mạng vinaphone quý khách sẽ tiết kiệm phí điện thoại vô cùng hiệu quả. Hơn nữa c dễ dàng quản lý lượng dùng của mình trong tháng. Từ đó dễ dàng cân bằng các nhu cầu dùng khác.
– Ngoài ra gói cước gọi thoại vina còn tự động gia hạn. Vì vậy bạn không cần phải đăng ký lại nếu vẫn còn nhu cầu dùng.  

Một số lưu ý khi đăng ký gọi nội mạng vina

Thời điểm trừ tiền: khi đăng ký thành công hệ thống sẽ trừ tiền vào tài khoản chính của bạn. Số tiền trừ tương ứng với giá trị của gói cước VD69.
Lưu ý về thời điểm gia hạn gói cước: sau 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký thành công, gói cước sẽ tự động gia hạn.

Cú pháp đăng ký gọi nội mạng Vina

Một số cú pháp cần thiết khi đăng ký gọi nội mạng vina gói VD69:

Mục đíchCú pháp
Đăng ký mạngTR6 VD69 gửi 1543
Kiểm tra dung lượng gói cước đang sử dụngTRACUU gửi 900
Huỷ gói cướcHUY [tên gói] gửi 900

Trong đó:

  • TR6 là mã cú pháp bắt buộc đăng ký gói cước.
  • [tên gói] là tên gói cước bạn lựa chọn đăng ký.
  • 1543/900 là đầu số của nhà mạng VinaPhone.

Cách đăng ký gói cước VD69 vinaphone 

Tên gói Cách đăng kýƯu đãiCước phíĐăng ký 
VD69TR6 VD69 gửi 1543– Miễn phí mọi các cuộc gọi nội mạng vinaphone dưới 10 phút
– Tặng 30 phút gọi ngoại mạng
– Tặng 2.4GB tốc độ cao  
69.000đ/tháng Đăng ký

Đăng ký gọi nội mạng vina là giải pháp hữu ích giúp bạn tiết kiệm phí dịch vụ điện thoại tối ưu nhất. Đặc biệt đối với những bạn thường xuyên gọi điện mà vẫn cần truy cập internet. Ngoài gói cước vd69 vinaphone bạn có thể tham khảo thêm các gói cước tích hợp khác. Tiêu biểu là B99 vinaphone. Để biết thêm các thông tin khuyến mãi khác bạn vui lòng liên hệ số hotline 024.8589.8858. Hoặc truy cập website http://vinaphonemobile.com chat trực tuyến.