Hướng dẫn kiểm tra thông tin gói cước Vinaphone nhanh, chính xác nhất

Bắt kịp tốc độ phát triển của thế giới công nghệ số và nhằm mang đến cho khách hàng những gì tốt nhất, nhà mạng Vinaphone đã và đang cung cấp rất nhiều các gói cước, bao gồm các gói cước cuộc gọi thoại và các gói cước 3G, 4G. Mỗi một gói cước đều mang đến những quyền lợi tối ưu nhất cho người dùng. Tuy nhiên sẽ khá khó khăn nếu như bạn không biết cách kiểm tra gói cước vinaphone đang sử dụng. Để hỗ trợ khách hàng tốt nhất, thông tin bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách kiểm tra gói cước Vinaphone nhanh, chính xác nhất. 

Vì sao cần phải kiểm tra thông tin gói cước Vinaphone?

Việc kiểm tra thông tin gói cước mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng đã và đang sử dụng các dịch vụ của vinaphone. Không chỉ với các gói data mà ngay cả gói cước tích hợp như gọi thoại, SMS cũng vậy. Cùng xem những lý do cần phải kiểm tra thông tin gói cước vinaphone sau đây.

Tránh mất nhiều chi phí

Đối với rất nhiều khách hàng khi sử dụng điện thoại di động, do yêu cầu công việc và nhu cầu cá nhân sẽ sẽ có những lúc cần đăng ký các gói cước gọi thoại hoặc đăng ký 3G tháng vinaphone, 4G để truy cập internet. Khi đã đăng ký sử dụng gói cước bạn cần phải biết các cú pháp kiểm tra gói cước vinaphone mà mình đang dùng. Điều này giúp tránh tình trạng mất thêm các chi phí không cần thiết khi truy cập vượt gói hay các sự cố khác trong quá trình sử dụng. 

Dễ dàng quản lý, điều chỉnh mức dùng

Nếu bạn biết cách kiểm tra thông tin gói cước vinaphone đang sử dụng bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc quản lý và kiểm soát được dung lượng chưa sử dụng là bao nhiêu. Đó có thể là phút gọi nội mạng, ngoại mạng, các tin nhắn sms và cả tốc độ data còn lại. Từ đó bạn sẽ dễ dàng nắm bắt được những thông tin chính xác và kịp thời đưa ra được những điều chỉnh, bổ sung để giúp cho mọi hoạt động không bị gián đoạn.

Ví dụ như bạn đăng ký vinaphone 4g hay 3g mà dung lượng data khuyến mãi sắp hết trong khi bạn cần truy cập mạng trong thời gian dài để phục vụ công việc. Bằng việc tra cứu gói cước 4G Vinaphone, 3g bạn sẽ kịp thời có phương án xử lý, chẳng hạn như mua thêm dung lượng data. 

Kiểm tra các gói cước đang sử dụng

Ngoài ra, cùng một thời điểm, với cùng một thuê bao, nhà mạng sẽ cung cấp rất nhiều các gói cước. Đôi khi bạn quên mất mình đang sử dụng gói cước nào thì việc kiểm tra thông tin sẽ giúp khắc phục điều đó nhanh chóng nhất. 

Hướng dẫn kiểm tra thông tin gói cước Vinaphone

Kiểm tra gói cước cuộc gọi thoại Vinaphone

Hiện nay, Vinaphone đang cung cấp các gói cước cuộc gọi thoại như: VinaCard, VinaXtra, Vina690, Family, TalkEZ. Đối với mỗi gói cước sẽ có những mức cước phí tương ứng và đều được tích hợp sẵn các ưu đãi bao gồm: cuộc gọi nội mạng, cuộc gọi ngoại mạng, tin nhắn sms ngoại mạng, tin nhắn sms nội mạng… 

Sau khi đã tìm được cho mình những gói cước phù hợp nhất thì để kiểm tra gói cước vina đang sử dụng, khách hàng có thể thực hiện theo một trong 2 cách dưới đây:

Cách 1: Bấm *110# và ấn phím gọi

Cách 2: Liên hệ trực tiếp tới tổng đài Vinaphone 18001091 để gặp nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ được hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất.

Cách kiểm tra gói cước 3G Vinaphone

Hiện nay, Vinaphone đang cung cấp các gói cước 3G như: MIMAX Vinaphone, MAX sinh viên, MAX100, EZMAX cho Ezcom, B50 Vinaphone… Tùy vào nhu cầu, sự cần thiết của mình mà mỗi khách hàng sẽ lựa chọn đăng ký những gói cước hợp lý và tiết kiệm nhất. 

Đối với tất cả các gói cước, để tra cứu gói cước 3G Vinaphone còn bao nhiêu lưu lượng khuyến mãi quý khách hàng có thể thực hiện theo các cách dưới đây:

– Soạn tin nhắn với cú pháp “DATA” gửi đến 888

– Bấm *111# ấn phím gọi và sau đó chọn phím 4

Cách kiểm tra gói cước data Vinaphone 4G

Bắt kịp sự bùng nổ của thế giới công nghệ số thế hệ thứ 4, nhà mạng Vinaphone đã và đang triển khai rất nhiều các gói cước truy cập internet, trong đó, có thể kể đến như: BIG70, D2, B99, C89, MAX70… 

Cách kiểm tra gói cước 4G Vina nhanh nhất

Tương tự như các gói cước 3G Vina, mỗi gói cước 4G cũng sẽ có những quyền lợi riêng dành đến cho khách hàng. Và để kiểm tra gói cước vinaphone đang sử dụng bạn có thể thực hiện một trong 2 cách dưới đây:

Cách 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp: DATA  gửi 888

Cách 2: Bấm phím *123# rồi bấm phím gọi.

Trên đây là tổng hợp đầy đủ và chi tiết nhất cách kiểm tra thông tin gói cước Vinaphone, bao gồm các gói cước cuộc gọi, SMS và các gói cước 3G, 4G Vina. Tra cứu gói cước không chỉ giúp cho bạn quản lý lưu lượng, mức dùng của thuê bao mà còn có thể lựa chọn được gói cước phù hợp nhất với mức dùng của mình. 

Để được biết thêm những thông tin khuyến mãi vina liên quan quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số điện thoại hotline: 024.8589.8858 hoặc truy cập vào trang web: https://vinaphonemobile.com/ để được giải đáp thắc mắc một cách chi tiết nhất.