Tìm hiểu những gói thuê bao Vinaphone kèm bộ SIM KIT hiện nay

So với các nhà mạng khác, Vinaphone luôn chiếm ưu thế với tốc độ truyền sóng ổn định. Hiếm khi thấy tình trạng mất sóng khi đang liên lạc mà giá cả hợp lý. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn những gói thuê bao Vinaphone rẻ nhất để tha hồ gọi điện, nhắn tin dù bạn đang ở bất cứ đâu.

Gói thuê bao VinaCard

VinaCard là gói thuê bao vinaphone dành cho các bạn trẻ có nhu cầu dùng thuê bao di động tạm thời. Không bắt buộc đăng ký những thủ tục rườm rà vẫn có thể sử dụng sim bình thường. Dù cuộc gọi trong nước hay nước ngoài, quý khách sẽ không phải lo lắng chi phí phát sinh. Bởi hệ thống của Vinaphone sẽ tự động trừ tiền vào tài khoản sau mỗi giao dịch gọi điện, nhắn tin thành công. Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát mức độ tiêu dùng, kiểm tra tài khoản, thông tin, cước phí cho mỗi cuộc gọi. 

Những gói thuê bao Vinaphone rẻ nhất luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ

Ngoài ra, gói thuê bao Vinacard có giới hạn nhất định. Bạn có thể nạp thêm tiền vào tài khoản để gia tăng thời hạn sử dụng với mức từ 2000 – 2500/ ngày. Nạp càng nhiều thời hạn càng lâu và có nhiều ưu đãi. Sau 30 ngày hết hạn mà bạn không gia tăng ngày sử dụng, thuê bao sẽ bị khóa và thu hồi.

Gói thuê bao vinaphone Daily

Khác với cước Vinacard, thuê bao vinaphone VinaDaily không bị áp thời gian, thuê bao sẽ bị trừ một khoản tiền cố định là 1300 đồng/ ngày nhưng mỗi ngày kể cả khi bạn không thực hiện bất cứ giao dịch nào. Điểm mạnh của gói cước này là người sử dụng có thể tự quyết định thời hạn sử dụng, tài khoản sẽ chuyển sang gói cước Vinacard nếu sau khi hết tiền bạn không nạp thẻ sau 2 ngày, sau 3 tháng thuê bao sẽ bị xóa khỏi hệ thống.

Gói VinaText

Đúng với tên gọi, VinaText là gói thuê bao thiết kế riêng cho các tín đồ “cú đêm” thường xuyên nhắn tin. Thời hạn sử dụng của VinaText tương tự với VinaCard và VinaDaily. Để đảm bảo liên lạc, bạn nên nạp thẻ trước khi tài khoản hết tiền. Cước tin nhắn của gói cước này thuộc một trong những gói thuê bao Vinaphone rẻ nhất. Chỉ từ 100 đồng/ tin nhắn bạn có thể thoải mái nhắn tin 24/24. Đặc biệt là quãng giờ rảnh (1 giờ sáng đến 6 giờ sáng). Cú pháp đăng ký: VinaText gửi 195 và xác nhận tin nhắn bằng YES để bắt đầu sử dụng dịch vụ.

Chỉ từ 100 đồng/ tin nhắn bạn có thể chat thả ga với bạn bè

Gói VinaXtra

Ngoài các gói ưu đãi trên, nhà mạng vinaphone còn cung cấp gói VinaXtra. Thời hạn sử dụng thuê bao này là 60 ngày từ khi phát sinh giao dịch nhắn tin, gọi điện, sử dụng data,…Cước phí cho cuộc gọi nội mạng là 1580 đồng/phút, ngoại mạng là 1780 đồng/phút. Điểm thu hút của thuê bao vinaphone này là phí tin nhắn rẻ, chỉ với 200 –  250 đồng/ tin nhắn.

Vina Family

Vina Family là gói gia đình hấp dẫn nhất trong số những gói thuê bao Vinaphone rẻ nhất. Bạn chỉ cần tập hợp nhóm thuê bao cùng đăng ký, chọn một thuê bao là chủ gói cước. 

Vina Family có các dịch vụ, cước phí giống như sim thường, tuy nhiên cuộc gọi giữa những thành viên trong nhóm được ưu đãi giảm còn 590 đồng/ phút. Đặc biệt, cả nhóm sẽ được tặng 100 tin nhắn miễn phí mỗi tháng, bạn có thể thỏa sức nhắn tin mà không lo hết tiền. Khi thuê bao chủ gói cước hết tiền, hệ thống sẽ tự động trừ tiền vào các thuê bao thành viên.

Vina365

Nếu bạn là người thường xuyên liên lạc với các thuê bao ngoại mạng thi Vina365 là sự lựa chọn hoàn hảo. Cước phí dành cho cuộc gọi ngoại mạng và nội mạng rẻ nhất quả đất chỉ với 1500 đồng/ phút đầu tiên và 1600 đồng từ phút thứ hai trở đi. Cước phí SMS đồng giá 350 đồng/tin nhắn cho cả thuê bao nội mạng và ngoại mạng.

Những gói thuê bao Vinaphone rẻ nhất quả thực rất hấp dẫn đúng không các bạn ? Nhanh tay đăng ký gói cước để tận hưởng phút giây trò chuyện thoải mái với bạn bè, người thân. Trong quá trình sử dụng, bạn có thể gọi đến hotline 024.8589.8858 sẽ được tư vấn chi tiết nhất.

Cảm ơn quý khách luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ của Vinaphone !